Đồ chơi tình dục tự chế mắc kẹt trong trực tràng chàng trai


Hà Nội

Nam thanh niên, 20 tuổi, tự chế dụng cụ hỗ trợ tình dục dài 23 cm, đường kính 4 cm, cho vào hậu môn để kích thích và bị mắc kẹt, phải nhập viện.

Ngày 15/2, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu Nam học, Bệnh viện E, cho biết bệnh nhân nhập viện vào dịp Tết trong tình trạng đau đớn, món đồ chơi “tự sướng” không lấy ra được gây tắc ruột.

Bác sĩ xác định dị vật là một vật rất cứng, trơ, kích thước lớn và không có điểm bám tốt nên không thể lấy ra bằng cách nội soi trực tràng thông thường. Ê kíp dùng nhiều phương pháp hiện đại để lấy dị vật cho người bệnh.
Dụng cụ tự chế mắc kẹt trong hậu môn, trực tràng. Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Dụng cụ tình dục tự chế mắc kẹt trong hậu môn, trực tràng bệnh nhân được bác sĩ lấy ra ngoài. Ảnh:

Bác sĩ Liên khuyến cáo tai nạn do sử dụng dụng cụ tình dục có thể xảy ra với bất cứ ai, nên cần thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân trong mọi tình huống. Quan hệ hay thủ dâm vùng hậu môn rất nhạy cảm và không đảm bảo vệ sinh, cần thận trọng, kiểm soát khi thao tác, không nên bắt chước phim ảnh, video trên mạng.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, nên đến ngay cơ sở y tế, không tự xử lý vì có thể khiến quá trình can thiệp bị trễ hoặc tình trạng nặng thêm.


Thúy Quỳnh


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *