McGregor bị tố tấn công tình dục

Một người phụ nữ tố cáo bị võ sĩ MMA người Ireland Conor McGregor tấn công tình dục trong phòng vệ sinh nam tại một trận chung kết NBA tuần trước.

Người phụ nữ này cho biết cô gặp McGregor ở trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat tại Trung tâm Kaseya, nhà thi đấu đa năng nằm dọc theo Vịnh Biscayne ở Miami, Florida. Khi đang rời đấu trường, vệ sĩ của McGregor nói với cô rằng võ sĩ người Ireland muốn gặp cô trong phòng vệ sinh. T

Tại đây, cô cáo buộc bị McGregor cưỡng hôn và ép quan hệ tình dục bằng miệng. Người phụ nữ này cho biết McGregor sau đó nhổ nước bọt vào cô và chính võ sĩ này.

Chia sẻ với báo Anh

, luật sư của người phụ nữ này cho biết cô đã đến gặp cảnh sát ngày 11/6 để trình báo sự việc, nhưng bị từ chối và khuyên nên thuê trợ giúp pháp lý.
McGregor trong trận chung kết NBA. Ảnh: DL

McGregor trong trận chung kết NBA. Ảnh:

Hôm 14/6, người phụ nữ cùng luật sư đã quay lại đồn cảnh sát để nộp báo cáo về sự việc và đưa bộ quần áo mà cô đã mặc trong ngày cáo buộc bị McGregor tấn công tình dục. Luật sư cho biết trang phục này có dấu vết sinh học của võ sĩ người Ireland.

đã có được một bức ảnh về bộ trang phục được đóng gói.

Phía

McGregor

lập tức phủ nhận các cáo buộc. “Những cáo buộc này là sai sự thật. McGregor sẽ không bị đe dọa”, luật sư của võ sĩ 34 tuổi thông báo. Sau đó, cảnh sát Miami cho biết đang vào cuộc điều tra.

Đội ngũ luật sư của người phụ nữ còn gửi thư tới luật sư của McGregor, phía Miami Heat và Trung tâm Kaseya. Trong bức thư, cô cáo buộc võ sĩ người Ireland được hỗ trợ và tiếp tay bởi lực lượng an ninh Kaseya của NBA và Miami Heat. Cô bị lực lượng an ninh tách khỏi nhóm bạn và nhốt vào phòng vệ sinh cùng McGregor cùng vệ sĩ.

“Sau khi bị cô lập và mắc kẹt trong phòng vệ sinh tại Trung tâm Kaseya, an ninh đã từ chối để cô ra ngoài hoặc cho phép bất kỳ ai khác, kể cả bạn của cô, vào trong phòng”, lá thư có đoạn. “McGregor sau đó xuất hiện từ bên trong phòng dành cho người khuyết tật và bắt đầu hành vi tấn công tình dục”.

Hình ảnh McGregor với nạn nhân trước khi vào khu vệ sinh

 
 

Hình ảnh McGregor với nạn nhân trước khi vào khu vệ sinh

Hình ảnh McGregor với nạn nhân trước khi vào khu vệ sinh.

Người phụ nữ cho biết đã cố gắng chạy trốn, nhưng McGregor đã “hung hăng tóm lấy cô, đè vào tường và cố gắng cưỡng hiếp”. Sau đó, cô liên tục thúc cùi chỏ vào McGregor và trốn thoát.

Phía Miami Heat cho biết đã nắm được thông báo về vụ cáo buộc và đang tiến hành điều tra. Họ sẽ không thông báo gì thêm cho đến khi hoàn tất việc điều tra. UFC thì cho biết sẽ để các bên thực hiện quy trình pháp lý trước khi thông báo thêm về sự việc.

Cáo buộc xuất hiện chưa đầy 24 giờ sau khi McGregor và hôn thê Dee Devlin thông báo chuẩn bị chào đón đứa con thứ tư. Cặp đôi đã có ba con, Conor Jr., Croia Mairhead và Rian – lần lượt là sáu, bốn và hai tuổi.

McGregor sinh năm 1988, từng vô địch UFC hạng nhẹ và hạng lông. Võ sĩ người Ireland không thi đấu từ khi lật cổ chân và thua Dustin Poirier ở sự kiện UFC 264 hồi tháng 7/2021.


Hồng Duy


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *