Tài tử ‘Tinh Võ anh hùng’ tiết lộ hôn nhân không tình dục

Sao Hong Kong Tiền Tiểu Hào nói vợ chồng theo lối hôn nhân không tình dục, tình cảm vẫn đẹp.

Trên

ngày 13/11, diễn viên 60 tuổi tiết lộ hơn 10 năm qua, anh và vợ – Khâu Thiến Minh – ngủ hai phòng riêng. Tài tử nói: “Chủ yếu vì giờ giấc làm việc, nghỉ ngơi của chúng tôi khác nhau, không phải do sức khỏe không cho phép, mà vì ngủ riêng phòng làm cả hai được nghỉ ngơi đầy đủ”.
Diễn viên Tiền Tiểu Hào. Ảnh: St Headline

Diễn viên Tiền Tiểu Hào. Ảnh:

Tiền Tiểu Hào cho biết công việc quá nhiều làm anh cảm thấy không có nhu cầu sinh lý. Dù vậy, quan hệ vợ chồng vẫn tốt đẹp, không có mâu thuẫn gì. Thi thoảng, vợ chồng đi du lịch cùng con trai.

Tài tử và Khâu Thiến Minh – từng làm ở công ty sản xuất nhạc – kết hôn năm 2001, con của họ năm nay 21 tuổi. Trước đó, anh trải qua cuộc hôn nhân với diễn viên Quách Tú Vân, có con trai Tiền Hạo Nhiên.

Tiền Tiểu Hào trong các phim cổ trang

 
 

Tiền Tiểu Hào trong các phim cổ trang

Tiền Tiểu Hào trong các phim cổ trang. Video:

Tiền Tiểu Hào gia nhập làng phim từ cuối thập niên 1970, đóng hơn 100 phim điện ảnh, truyền hình, đồng thời là chỉ đạo võ thuật. Anh diễn vai phụ trong hàng loạt phim nổi tiếng như

,

,

,

1994 (vai Hoắc Đình Ân), loạt phim

Năm 2016, Tiền Gia Lạc lập công ty sản xuất phim ở Trung Quốc đại lục, mở hai trung tâm dạy Muay Thái, vì thế công việc bận rộn hơn. Những năm gần đây, tài tử đóng nhiều phim do công ty của anh sản xuất.


Như Anh

(theo

)


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *