Xấu hổ khi bạn trai kinh doanh sản phẩm về tình dục

Tôi biết anh bán mỗi ngày lãi tiền triệu nhưng lại không thích người mình lấy làm chồng đi bán hàng như vậy.

Tôi và bạn trai yêu nhau hơn hai năm, anh 32 tuổi, còn tôi 28, dự định cưới vào cuối năm nay. Trước đây, anh làm trưởng phòng của một công ty với mức thu nhập tốt. Tuy nhiên vào cuối năm ngoái, công ty anh phải đóng cửa do kinh doanh không hiệu quả, anh cũng nghỉ việc. Tôi và anh đã đưa nhau về nhà nhiều lần. Nói chung bố mẹ tôi rất ưng vì anh hiền, chăm chỉ và cũng rất vui vì có con rể tương lai làm trưởng phòng.

Với trình độ của bạn trai, tôi tin anh rất dễ tìm được công việc với mức thu nhập tốt. Nhưng từ ngày nghỉ việc, anh không có ý định xin việc khác và bắt đầu bán hàng. Tôi giục nhiều lần nhưng anh không phản ứng gì. Anh nói giờ muốn làm tự do, thu nhập do mình tự chủ. Nhưng vấn đề rất lớn là anh bán các sản phẩm liên quan đến sinh hoạt vợ chồng. Tôi không rõ anh tính bán hàng đến bao giờ nhưng anh nói thấy hợp, còn nói có kế hoạch kinh doanh lớn hơn, ban đầu sẽ làm nhỏ lẻ.
Minh họa: AI

Minh họa: AI

Tôi biết anh bán mỗi ngày lãi tiền triệu nhưng lại không thích người mình lấy làm chồng đi bán hàng như vậy. Tôi cảm thấy không yên tâm nếu anh bán hàng này. Nếu lấy nhau, liệu việc anh bán hàng có đem lại thu nhập cố định hay không, và nếu con cái thấy bố bán hàng vậy, con sẽ thấy rất xấu hổ. Tôi cũng rất ngại khi nói việc này với bố mẹ. Đã nhiều lần tôi góp ý và khuyên anh xin công việc khác nhưng không nghe. Tôi rất yêu anh và chúng tôi đã xác định cưới. Vậy xin ý kiến của mọi người để tôi có lời khuyên tốt nhất cho anh.


Như Nguyệt


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *