Tìm cô gái sống tình cảm, nữ tính, đức hạnh

Anh tin rằng tình yêu luôn là động lực lớn nhất để hai con người gắn kết sống với nhau trọn đời.

Anh xin giới thiệu đôi chút về bản thân để em có thể nhận diện anh nhé.Người đàn ông đơn thân 45 tuổi, có hai con (một trai và gái) đang ở với anh và bà nội. Mẹ bé đã qua đời trong một tai nạn giao thông cách đây hai năm.

Về kinh tế: anh có nhà riêng, có xe ôtô, có thu nhập ổn định. Anh là chủ doanh nghiệp nhỏ, công ty phát triển ổn định, hơn mười năm nay. Nên em yên tâm, kinh tế gia đình của chúng ta trong tương lai và các con cứ để anh lo.

Về ngoại hình: anh cao 1,70 m, nặng 65 kg, khuôn mặt được bạn bè nhận xét là sát gái, nhưng anh vẫn ế đây.

Về sở thích: anh thích chạy bộ mỗi sáng, tập thể dục không dụng cụ ở ngoài trời, nhiều cây xanh thoáng mát; thích nấu ăn, đam mê sưu tầm đồng hồ.

Về học thức – sự nghiệp: Anh tốt nghiệp Đại học Kinh tế, có thời gian du học ngắn hạn ở nước ngoài, làm việc cho tập đoàn giáo dục nước ngoài, sau đó, anh tự thành lập công ty riêng và phát triển đến hiện tại.

Về tính tình: Anh là người quyết đoán, dứt khoát trong công việc và tình cảm. Anh khá vui tính, hài hước. Còn lại em tự khám phá nhé.

Về nhược điểm bản thân: tính anh hơi nóng, nguyên tắc, có thể kiềm chế cảm xúc trong gia đình nhưng em đừng đi quá giới hạn, đặc biệt là khi mất đi sự tôn trọng dành cho nhau là điều không thể bỏ qua. Anh có thỉnh thoảng giao lưu ăn nhậu với bạn bè, đối tác (khoảng một tháng một lần), có thể về trễ nhưng không làm gì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Mối quan hệ hướng đến: Anh mong đợi gặp em cho anh cảm xúc yêu thương, gần gũi, để có mối lương duyên, hôn nhân bền vững theo thời gian, trên cơ sở cả hai tôn trọng, kết nối sẻ chia với nhau.

Mong muốn về em: Một cô gái có cảm xúc, sống tình cảm, nữ tính, đức hạnh, biết ăn mặc tươm tất, gọn gàng, sạch sẽ, biết chăm sóc bản thân, em nhé. Độ tuổi, công việc, khoảng cách, học thức, nữ công, chưa kết hôn, đã kết hôn và ly hôn đối với anh không quan trọng. Miễn là em đã rõ ràng, dứt khoát với mối quan hệ cũ, sẵn sàng với mối quan hệ mới. Em cảm thấy anh hợp với em là được. Anh mong chờ chúng ta có cảm xúc yêu thương.

Rất mong nhận được thư làm quen, kết nối của em. Nếu em đang trốn ở đâu đó, xin hãy lên tiếng để anh đến rước em về nhé.

P/s: Vì công việc anh khá bận rộn nên không có nhiều thời gian trao đổi qua thư nhiều. Nếu có thể không làm mất thời gian của nhau, anh mong nhận được thư em kết nối với nhiều dữ liệu, thông tin nhất, để chúng ta dễ kết nối với nhau.

Thêm một thông tin lưu ý để em an tâm, trước khi chúng ta gặp mặt làm quen, anh sẽ gửi cho em giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại mới nhất (anh mới bán xe nên có làm giấy này).

Cảm ơn các bạn độc giả đã đọc bài viết. Chúc các bạn đều có tình yêu viên mãn.

Tìm cô gái sống tình cảm, nữ tính, đức hạnh

Liên lạc với tác giả


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *