Xuất tinh sớm có nên kiêng rượu bia?

Tôi năm nay 28 tuổi, bị rối loạn cương dẫn đến xuất tinh sớm. Xin hỏi bác sĩ, tôi có nên kiêng rượu bia để cải thiện tình trạng này hay không?( Hoàng)

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh xảy ra sớm hơn mong đợi của nam giới và đối tác. Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân, về tâm lý hoặc về bệnh lý thực thể. Xuất tinh sớm có thể xảy ra thứ phát sau rối loạn cương dương. Khi cơ thể mệt mỏi, stress cũng dễ đến tình trạng này. Chế độ ăn uống thường không ảnh hưởng nhiều.

Hiện, chưa có nghiên cứu nào chứng minh ngừng uống rượu bia sẽ cải thiện tình trạng xuất tinh. Tuy nhiên, người uống rượu bia khi dừng uống sẽ giúp đời sống trở nên lành mạnh hơn, sức khỏe tốt hơn, kể cả sức khỏe tình dục.

Do đó, bạn nên duy trì một lối sống lành mạnh, hạn chế bia rượu, ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bản thân đồng thời giúp quan hệ vợ chồng được mặn nồng hơn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm, bạn đến thăm khám tại các cơ sở khám bệnh chuyên khoa uy tín để có loại thuốc phù hợp và điều trị kịp thời.


Bác sĩ Lê Quang Đạo
Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *