Cấy bi tăng kích thước ‘cậu nhỏ’ gây nhiễm trùng


Hà Nội

Sau một thời gian cấy bi tăng kích thước “cậu nhỏ”, người đàn ông 56 tuổi bị nhiễm trùng, phải nhập viện cấp cứu.

Bệnh nhân cho biết trước đó cấy bi vào dương vật. Tuy nhiên, bản thân và đối tác cùng cảm thấy đau rát khi quan hệ nên quyết định tháo bi ra. Sau đó, ông bị áp xe dương vật, đến một cơ sở y tế để trích rạch và điều trị. Do vết thương chưa khỏi nên bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức thăm khám.

Cấy bi vào dương vật là một tiểu phẫu nhỏ nhằm gắn các viên bi nhỏ xuống dưới lớp da. Những viên bi này có cơ chế hoạt động giống con lăn ròng rọc, tạo sự chà sát, giúp tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Bạn tình cũng cảm nhận được sự khác biệt về kích thước, dễ dàng đạt được khoái cảm.

PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học, cho biết bệnh nhân bị nhiễm trùng nên thời gian điều trị kéo dài. Dự kiến, bác sĩ sẽ chăm sóc làm sạch vết thương, sau đó vá da để che phủ phần nhiễm trùng.

Bác sĩ chăm sóc vết thương cho bệnh nhân. Ảnh:

Theo PGS Quang, những trường hợp áp xe nói chung và áp xe dương vật hay tinh hoàn nói riêng đều tốn nhiều thời gian điều trị, đặc biệt vết áp xe càng lớn càng khó chăm sóc và thời gian càng kéo dài. Vì vậy, mọi người không nên tùy tiện đặt những vật thể lạ vào cơ thể, khi có bất thường cần đến cơ sở y tế để kiểm tra.


Lê Nga


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *