Thực phẩm chức năng dành cho nam giới

Những thực phẩm chức năng chứa kẽm, các loại vitamin, khoáng chất… hỗ trợ tăng testosterone, tăng cường sinh lực và sức khỏe toàn diện cho nam giới.

Dưới đây là một số thực phẩm chức năng dành cho nam giới đang được nhiều người chọn mua trên Shop VnExpress.

Tinh chất hàu Oyster Man

dạng viên nang. Mỗi viên chứa 350mg bột hàu đông khô (Oyster Powder), 8.8mg kẽm oxit, 2mg Vitamin E, các phụ liệu Magie stearat, talc, glucose, có tác dụng hỗ trợ tăng testosterone, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cao sức khỏe, sức mạnh cơ bắp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN, ISO 22000.2005. Một hộp gồm 60 viên đang được bán với giá ưu đãi 35% là 369.000 đồng.

Viên uống Omexxel Libido

được chiết xuất từ bạch tật lê, cỏ sừng dê, sâm Maca Peru, hồng sâm Hàn Quốc, bạch quả…kết hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu như kẽm oxide, omega-3 giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý và cải thiện sức khỏe nam giới, phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý tuổi trung niên: tim mạch, stress, suy nhược, béo phì, đái tháo đường, tăng cường chức năng gan, bổ mắt… Combo 2 hộp (mỗi hộp 60 viên) đang được bán với giá ưu đãi 1,499 triệu đồng, ngoài ra tặng thêm một hộp viên uống bổ tim mạch (100 viên) Omexxel 369.

Viên uống Omexxel Ali

chiết xuất từ Tongkat Ali (cây bá bệnh), bạch tật lê, cỏ sừng dê, sâm Maca Peru, hồng sâm Hàn Quốc, bạch quả…kết hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý và sức khỏe nam giới. Hộp 30 viên đang được bán với giá 649.000 đồng, ngoài ra còn tặng thêm một chai xịt.

Combo

một hộp 60 viên Omexxel Libido và một hộp Omexxel Ali (60 viên) giúp nhân đôi tác dụng trong hỗ trợ sức khỏe nam giới đang được bán với giá ưu đãi 1,329 triệu đồng.

Rocket 1h

của Sao Thái Dương gồm chiết xuất từ tảo đỏ (một viên chứa 180 mg), bạch tật lê (186,9 mg, bá bệnh (121 mg) và các phụ liệu có tác dụng hỗ trợ bổ thận dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng: mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối. Hộp vỉ 6 viên đang được bán với giá ưu đãi 300.000 đồng.

Tất cả những thực phẩm chức năng dành cho nam giới đều chống chỉ định với phụ nữ và trẻ em. Ngoài các sản phẩm trên, tại Shop VnExpress còn nhiều dạng thực phẩm chức năng dành cho nhiều đối tượng người dùng khác. Tất cả những sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tham khảo thêm

tại đây.


Diệp Chi


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *