Sống cả đời không cần tình dục, liệu có được?

Tôi là nữ, đã trải qua một lần đò, hiện tại độc thân, lấy chồng khi còn trẻ tuổi, anh ấy là mối tình đầu.

Chúng tôi giữ gìn cho nhau đến khi đám cưới mới vượt quá giới hạn. Khi cưới xong, chồng cũ sức khỏe hơi yếu nên chúng tôi ít gần gũi. Tuy nhiên tôi phát hiện anh nghiện phim khiêu dâm và có hứng thú với phim hơn là với vợ. Ở cùng nhau được nửa năm, tôi quyết định ly hôn vì không chấp nhận sống chung với gia đình chồng có tính tham lam và ích kỷ. Xin nói rõ, tôi ly hôn hoàn toàn không phải vì lý do vợ chồng không hòa hợp tình dục. Chúng tôi không có con cái. Từ lúc đó đến nay đã sáu năm, tôi vẫn sống độc thân, mang tiếng có chồng rồi nhưng tôi gần như gái tân, không có nhiều trải nghiệm chuyện tình dục, thậm chí còn chưa biết cảm giác thăng hoa ra sao.

Gần đây, mọi người hỏi tôi có ý định lấy chồng nữa không. Thực sự tôi rất mong gặp được người chồng yêu thương mình, vấn đề là tôi chỉ thích đàn ông lớn tuổi hơn mình, trong khi người trên 30 tuổi xung quanh tôi đã có gia đình. Tôi không thích mai mối, sống hướng nội, không tụ tập bạn bè, không hẹn hò trên mạng, mạng xã hội của tôi cũng chỉ chia sẻ và quảng cáo hàng hóa của công ty. Đồng nghiệp nhận xét tôi nhạt, 30 tuổi nhưng không đi chơi đêm, không bồ bịch hẹn hò gì cả, có ngoại hình tốt cũng không biết tận dụng.

Nhiều lúc đi làm về cũng cần một người cùng chia sẻ vui buồn, những lúc thấy người ta có cặp có đôi còn mình lận đận lại thấy chạnh lòng. Về vấn đề sức khỏe sinh lý, tôi có sức khỏe tốt, nhu cầu sinh lý ổn. Hiện tại tôi sống chung với mẹ và em trai, em trai chưa có vợ; mẹ không cho lấy chồng xa, chỉ muốn tôi ở gần gia đình.

Tôi nghĩ sau này em trai lập gia đình, mình sẽ là chị chồng, ở chung vậy em dâu về sẽ không được thoải mái (em trai không có điều kiện ra ở riêng) bởi tôi cũng có phần kỹ tính, thích gọn gàng và sạch sẽ. Không lẽ tôi cứ sống như vậy mãi và sau này thành bà cô khó tính? Có ai sống từ trẻ tới khi lớn tuổi mà không cần tình dục?


Huyền Nga


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *